Xu hướng giày da nam mới nhất 2018

Trong những loại giày nam hiện nay thì giày da nam được nam giới lựa chọn nhiều hơn cả. Kiểu dáng giày da nam được thay đổi qua từng năm nhằm đáp ứng nhu cầu về phong cách thời trang của nam giới. Bạn là một tín đồ của giày da nam và quan tâm tới xu hướng mới nhất năm 2018 của giày da nam ? Dưới đây là những xu hướng mới nhất dự kiến sẽ lên ngôi trong năm 2018. Chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những mẫu giày độc đáo này.

Mẫu giày da nam GG06 màu cafe
Theo thống kế năm 2017 thì mẫu giày lười nam,
giày công sở nam cao cấp được đánh giá có số lượng bán ra khá nhiều. Giày lười nam 2017 rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Đó chỉ là xu hướng năm 2017 và theo dự đoán xu hướng 2018 sẽ hoàn toàn. Trong đó các mẫu giày buộc dây, giày da nam công sở chắc hẳn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường thời trang năm 2017.
Mẫu giày buộc sẽ hot nhất năm 2018
Mẫu giày buộc chắc chắn sẽ hot nhất năm 2018

Vẫn giữ nguyên thiết kế buộc dây truyền thống nhưng không hề nhàm chán, mẫu giày nam buộc dây đẹp giữ nguyên vị trí số 1 trong tủ giầy của cánh mày râu. Đặc biệt mẫu giày da bò vân cá sấu màu đen tôn lên vẻ nam tính đặc biệt cuốn hút. Không những vậy rất dễ kết hợp quần áo công sở, đi chơi,… Không cần cầu kì kiểu cách, mẫu giày da nam da trơn thực sự thu hút bởi sự đơn giản đến quyến rũ của nó. Những chàng trai công sở yêu thích sự đơn giản đặc biệt rất thích mẫu giày này. Bạn đang tìm mẫu giày đẹp và mới nhất năm 2018, hãy truy cập
giaythongminh.vn để cập nhật xu hướng thời trang mới nhất.
 

nothing nothing