VÍ Thắt Lưng da kết hợp với giầy da nam

Khác với phái nữ, trang phục dành cho các quý ông không quá đa dạng về thể loại, kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc. Nhưng điều này không có nghĩa rằng là đàn ông không có quyền lựa chọn những món đồ cho mình, mà rất cần chú trọng đến gu thời trang ở từng độ tuổi sao cho phù hợp nhất. Và nếu bạn là một người đàn ông trưởng thành muốn tạo dựng phong cách riêng, hãy nhấn nhá đúng lúc vào những món trang phục, phụ kiện của mình. Điển hình như giày da nam, ví, thắt lưng và túi xách.

1. Giày da nam

Không có quá nhiều phụ kiện tạo nên phong cách của một người đàn ông nhưng chắc chắn trong số đó không thể thiếu một đôi giày da tốt.  “ Hãy nói cho tôi biết đôi giày anh ấy đi, tôi sẽ nói cho bạn biết anh ấy là người như thế nào.”   Không phải ngẫu nhiên có câu nói này. Thật vậy, đôi Khác với phái nữ, trang phục dành cho các quý ông không quá đa dạng về thể loại, kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc. Nhưng điều này không có nghĩa rằng là đàn ông không có quyền lựa chọn những món đồ cho mình, mà rất cần chú trọng đến gu thời trang ở từng độ tuổi sao cho phù hợp nhất. Và nếu bạn là một người đàn ông trưởng thành muốn tạo dựng phong cách riêng, hãy nhấn nhá đúng lúc vào những món trang phục, phụ kiện của mình. Điển hình như giầy da của người đàn ông không chỉ bộc lộ tính cách chủ nhân, mà còn là phương tiện giúp họ thể hiện sự thành công, địa vị xã hội và cả gu thẩm mỹ.

2. Ví

Một chiếc ví dày chưa thể hiện hết giá trị của nó, mà còn nằm ở chỗ nó được làm từ chất liệu gì và có màu sắc thế nào. Một người phụ nữ tinh tế sẽ để ý rất nhiều đến chiếc ví mà người đàn ông sử dụng. Một chiếc ví vừa mỏng, đẹp và được sắp xếp gọn gàng sẽ nói lên rất nhiều về tính cách của một người đàn ông. Ví mỏng cũng khiến chủ nhân của nó trông sang trọng, tinh tế hơn và không bị hợm hĩnh đến mức nhét một đầy tiền cùng hoá đơn vào ví chỉ vì khoe mẽ.

3. thắt lưng

Thắt lưng tuy chỉ là một loại phụ kiện đi kèm nhỏ nhưng nó lại góp phần rất quan trọng tạo nên diện mạo và phong thái cho phái mạnh, nó không những góp phần định hình cho những bộ trang phục nó còn là một phụ kiện thời trang giúp các quý ông trở nên sang trọng, và đẳng cấp.

Một chiếc thắt lưng tạo điểm nhấn cũng sẽ có thể phá vỡ phong cách cho phái mạnh, có đôi khi là mạnh mẽ, bùng nổ nhưng có lúc lại là lịch lãm, nam tính và cuốn hút – điều đó còn tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi quý ông.

Các quý ông lịch lãm có thể tham khảo giá hoặc chọn mẫu tại:
474 bạch mai hai bà trưng -hà nôi
0942525168

https://www.facebook.com/Thegioigiayhandmade/
https://shopee.vn/maxdovin
http://thegioigiaycao.com/giaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiay cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiayhanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipon, nuochoaducgiaydalongiaydabuckgiaydangua hanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydanguagiaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu

Viết đánh giá

Chú ý: Không được nhập mã html !

mã bảo mật

Danh sách đánh giá
nothing