Patina là gì?

Hand Dye - Patina - Nhuộm giày thủ công theo yêu cầu.

Khi những màu cơ bản như đen, nâu trở nên nhàm chán thì việc lựa chọn màu sắc mang cá tính riêng cho những đôi giày cổ điển nhanh chóng trở thành một trào lưu mới của các quý ông.

Tại Maxdovin Handmade Shoes chúng tôi gọi đó là "Patina”. Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ việc nhuộm màu thủ công bằng tay trên những đôi giày đã được hoàn thành dưới dạng da mộc (natural).

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Để thực hiện việc nhuộm màu này ngoài việc phải lựa chọn loại da mộc thật tốt (da chưa nhuộm màu), thì kỹ thuật nhuộm để tạo ra những "tuyệt tác" cũng là một vấn đề phức tạp đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của những nghệ nhân.

Sau khi được tư vấn chọn màu, các nghệ nhân tại Namidori sẽ hoàn thiện màu sắc theo đúng gu thẩm mỹ của mỗi khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Với patina thì mỗi đôi giày là một tác phẩm nghệ thuật khác nhau, những hiệu ứng đậm nhạt hay thậm chí hoa văn trên mội tác phẩm sẽ do khách hàng lựa chọn.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Các quý ông lịch lãm có thể tham khảo giá hoặc chọn mẫu tại:
474 bạch mai hai bà trưng -hà nôi
0942525168

https://www.facebook.com/Thegioigiayhandmade/
https://shopee.vn/maxdovin
http://thegioigiaycao.com/giaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiay cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiayhanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydangua hanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydanguagiaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu

nothing nothing