Giày da đánh màu patina - Dấu ấn nghệ thuật và cá nhân

Giày da đánh màu patina đã luôn là biểu tượng của những quý ông quý tộc. Lý do ư? Chính là nhờ sự độc nhất vô nhị của màu sắc và nghệ thuật ngay từ khi đôi giày ấy được làm ra.

Giày da đánh màu Patina là gì?

Đánh màu Patina là một kỹ thuật dùng trên da mộc, đánh màu khiến đôi giày có các lớp màu khác nhau, tạo vẻ độc đáo cho từng đôi giày. Patina được tạo nên bằng cách đánh màu hoàn toàn thủ công, đòi hỏi người thợ giày có sự tinh tế, khéo léo và óc thẩm mỹ cao khi kết hợp các màu sắc.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Patina cho phép các nghệ nhân tạo ra những đôi giày có màu sắc thú vị, không lặp lại...

Trong hình ảnh có thể có: giày

Ngay từ khi xuất hiện, patina đã trở thành biểu tượng cho quý ông...

Patina được phát triển từ khoảng những năm 70, bắt nguồn từ hãng giày Berluti lừng danh. Kể từ khi ra đời, patina đã mê hoặc biết bao quý ông và dần trở thành một bộ phận không thể thiếu của những bộ trang phục quý ông.

Chính vì sự độc đáo của màu sắc, việc đánh màu Patina mang lại những sản phẩm có màu sắc khác biệt, không đồng nhất - vì vậy, hoàn toàn mang cá tính người dùng. 

Những đôi giày đánh màu Patina từ MAXDOVIN

Thương hiệu Maxdovin vốn nổi tiếng với những đôi giày da thật với chất lượng tuyệt vời và thiết kế đẳng cấp, mức giá hoàn toàn hợp lý. Việc áp dụng nghệ thuật đánh màu Patina vào một số sản phẩm giày công sở buộc dây, giày lười thời trang, đã khiến Maxdovin handmade shoes ngày càng "được lòng" các quý ông yêu thời trang.

Ở Việt Nam, giày da đánh màu patina vẫn bị coi là khá kén người dùng. Những đôi giày màu khá lạ như xanh dương, xanh lá cây hay tím rất khó phối đồ. Chúng đòi hỏi những bộ trang phục cực kỳ đẳng cấp mà không phải ai cũng có đủ khả năng phối được.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Chính vì thế, James Blanc lựa chọn màu nâu da bò và màu nâu đỏ là hai sắc màu dễ phối và phù hợp hoàn cảnh sử dụng của đàn ông Việt để phủ sắc patina.

Trong hình ảnh có thể có: giày

Các quý ông lịch lãm có thể tham khảo giá hoặc chọn mẫu tại:
474 bạch mai hai bà trưng -hà nôi
0942525168

https://www.facebook.com/Thegioigiayhandmade/
https://shopee.vn/maxdovin
http://thegioigiaycao.com/giaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiay cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiayhanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydangua hanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydanguagiaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu

nothing nothing