GIÀY CAO NAM DÀNH CHO CHÚ RỂ, NÊN HAY KHÔNG NÊN

CƯỚI- NGHE ĐÃ THẤY VUI RỒI. Tuy nhiên, để có một tiệc cưới hoàn hảo, ngoài trang phục phù hợp , bộ đồ cưới của chủ rể không thể thiếu một đôi giày cao nam lịch lãm. Bởi lẽ, trong ngày này, Cô dâu Chú rể luôn là người quan trọng và được chú ý nhiều nhất. Cô dâu sẽ trang điểm thật xinh, váy áo sang trọng, dĩ nhiên không thể thiếu một đôi giày cao gót cho dáng đi thanh thoát hơn. Vậy thì chú rể, hãy chọn cho mình một đôi giày cao nam để không phải bối rối trước chiều cao bất ngờ của một nửa bên cạnh. Chẳng phải vậy nên trong ngày trọng đại nhất của mình, Trấn Thành cũng đã chọn một đôi giày cao đó sao?Nhưng phải chọn giày cao như thế nào cho phù hợp và thoải mái nhất trong ngày uyên ương này ?

1 . Chọn một đôi giày cao nam chất lượng, bí mât  và thoải mái nhất:

 

    Chú rể trong ngày cưới sẽ phải đi lại rất nhiều.Giày cao được làm bằng da bò cao cấp và mềm mại mang đến cho bạn cảm giác êm ái , tuyệt vời khi mang.Đế cao su chống trượt cho bạn những bước đi vững trãi , thoải mái bên cạnh bạn đời của mình. Và đặc biệt hơn , miếng lót được đặt bên trong vô cùng sáng tạo, nhìn bề ngoài không khác gì giày thường nhưng giày cao nam đã giúp chú rể tăng cao từ 6-8cm một cách tự nhiên.

<< xem thêm mẫu giày cao cưới>>

 

2.lựa chọn một đôi giày phù hợp với trang phục :

 

 Chú rể nên chọn một đôi giày có màu sắc và kiểu dáng hài hòa với bộ trang phục,ví dụ bạn chọn một bộ đồ màu trắng  thì lựa chọn tốt nhất là đôi giày màu trắng. Thông  thường thì  giày cao nam màu đen  hoặc màu nâu sẽ là một lựa chọn tối ưu trong ngày trong đại này  để hợp với  bộ vest màu tối.Như vậy giày cao màu  đen hay mài nâu sẽ là sự kết hợp tuyệt vời  làm nổi bật màu áo trắng tinh khôi của cô dâu.

 

3. Thử và mua giày trước ngày cưới : 

   

  Việc mua giày phù hợp với chú rể không hẳn là khó , cuộc sống bạn rộn sẽ hạn chế về mặt thời gian, bạn khó có thể chọn được đôi giày ưng ý và hoàn hảo nhất. Bạn  phân vân không biết nên chọn cho mình một mẫu giày cao nam nào phù hợp với mình nhất trong ngày cưới. Vậy bạn hãy hoàn toàn an tâm khi đến với đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm của giày nam cao MAXDOVIN, sẽ sẵng sàn tư vấn và giúp đỡ  theo đúng yêu cầu và trang phục chú rể của bạn.

 

<< xem thêm mẫu giày cao cưới>>

 

 Giày cao nam MAXDOVIN  sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực để bạn hoàn toàn  tự tin, ngẩng cao đầu sánh bước bên cạnh nửa kia của mình.

Các quý ông lịch lãm có thể tham khảo giá hoặc chọn mẫu tại:
474 bạch mai hai bà trưng -hà nôi
0942525168

https://www.facebook.com/Thegioigiayhandmade/
https://shopee.vn/maxdovin
http://thegioigiaycao.com/giaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiay cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiayhanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydangua hanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydanguagiaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu

Viết đánh giá

Chú ý: Không được nhập mã html !

mã bảo mật

Danh sách đánh giá
nothing