ĐỪNG MUA ví da bò nam handmade nếu bạn ở 4 trường hợp này

Đồ da handmade rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể mua da, mua dụng cụ về tự làm nếu thích. Mặc dù thế, việc tự làm thủ công sẽ tốn rất nhiều công sức, tiền bạc, thời gian. Nên nếu bạn không đủ đam mê, thì hãy mua cho nhanh và tiện lợi nhé.Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm cho bất kỳ ai. Còn rất nhiều loại bóp nam khác tha hồ cho bạn chọn. Đừng mua nếu bạn rơi vào những trường hợp dưới đây
 

1. Có quá nhiều tiền

Hãy quên da bò đi! Da đà điểu, cá sấu, cá đuối,… mới đúng là dành cho bạn. Một chiếc ví nam, hay đôi giầy hoặc thắt lưng cùng tông thuộc dòng da cao cấp, đôi khi giá có thể gấp đôi, gấp ba đồ da bò bình thường. Và đây mới chính là sản phẩm xứng đáng dành cho bạn.

Chỉ cần bỏ vài triệu là bạn có thể sở hữu một sản phẩm đẳng cấp rồi đó! 2. Có quá ít tiền

Bạn đã tìm hiểu về sản phẩm da công nghiệp, giả da, bằng vải,.. chưa. Rất rẻ, kiểu dáng lại đa dạng nữa. Bạn có thể mua tại siêu thị, chợ hoặc thậm chí dọc ven đường, có nhiều người bán giá rất ư là rẻ. Chỉ từ 20.000 đến 50.000 là bạn có thể mua được rồi.

Hoặc chẳng cần mua đò handmade làm gì, bạn vẫn sẽ sống vui, sống khỏe đấy thôi. Còn nhiều thứ phải lo toan, tiết kiệm từng đồng để có sự phong cách, thời trang làm gì nhỉ? Dẫu sao, tất cả những thứ đó cũng chỉ là phụ kiện. Thiếu nó, bạn chỉ hơi bất tiện một tí, không chết đâu mà lo =))

3. Thích sự thay đổi

Tuổi đời của một sản phẩm da bò handmade rất dài. Dùng một chiếc qua năm này tháng nọ thì cũng chán. Một số Khách hàng bên mình thỉnh thoảng lại than: muốn mua đồ mới mà đồ cũ còn tốt quá, mua thì tiếc. Kể cũng khổ nhỉ!

Tuy vậy, mua ví giả da thì lại khác. Xài chưa đầy năm là bong tróc ra ngay. Lúc đó bạn hẳn sẽ có lý do để mua mới rồi. Mua một chiếc dùng vài năm hay vài chiếc cho một năm là do quyết định của bạn thôi.

4. Không thích độc đáo

Những loại sản phẩm may công nghiệp hoặc hàng fake loại một cũng rất tốt đấy. Được sản xuất hàng loạt nên giá cũng rẻ nữa. Nếu bạn không thấy thoải mái khi sử dụng đồ handmade thì cứ chọn những mẫu này cũng được.

Hàng handmade chỉ dành cho những người thích những sự cá tính, độc đáo. 

 

Các quý ông lịch lãm có thể tham khảo giá hoặc chọn mẫu tại:
474 bạch mai hai bà trưng -hà nôi
0942525168

https://www.facebook.com/Thegioigiayhandmade/
https://shopee.vn/maxdovin
http://thegioigiaycao.com/giaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiay cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiayhanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydangua hanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydanguagiaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu

nothing nothing