Cách xóa vết xước trên da thuộc

Da thuộc bị xước trông rất xấu và khiến cho các thớ da bị lặn đi. Để khắc phục chuyện này, có vài mẹo nhỏ khá đơn giản.

Da thuộc bị xước trông rất xấu và khiến cho các thớ da bị lặn đi. Để khắc phục chuyện này, có vài mẹo nhỏ khá đơn giản.

Đầu tiên, dùng dầu dừa thấm vào một miếng bông (tốt nhất là bông tẩy trang) và lau nhẹ nhàng lên vết xước. Nhờ dầu, da trở nên mềm mại hơn, bóng bẩy hơn. Các thớ da hiện lên rõ nét rất đẹp. Sau đó để da khô tự nhiên. Nếu là vết xước nhỏ, chúng sẽ biến mất.

Đối với vết xước lớn, phải thấm dầu thường xuyên hơn để dầu thấm sâu vào trong thớ da. Chất dầu giúp phục hồi độ ẩm cho phần da bị lộ da ngoài do xước. Với vết xước to thì mỡ cừu cho tác dụng nhanh hơn. Nhưng nếu không có mỡ cừu, thì dùng dầu dừa như trên cũng được. Chú ý là phải dùng bông mềm lau nhẹ nhiều lần. Sau một thời gian, vết xước trông như đã được co lại đáng kể.

Cuối cùng, dùng xi đánh giày bôi lên bề mặt da (chú ý chọn xi có màu tương đồng với da). Nước da sẽ sáng bóng như mới, vết xước không còn nữa.

Một cách khác là dùng thuốc nhuộm vết xước thành màu của bộ da. Chỉ cần dùng tăm bông bôi dầu lên vết xước, rồi bôi thuốc nhuộm. Sau khi thuốc nhuộm khô thì bôi một lớp dầu lên da. Vậy là da lại sáng bóng như mới. Tuy nhiên, vấn đề đau đầu nhất khi nhuộm vết xước là phải chọn màu thuốc nhuộm phù hợp với màu da. Nếu màu không đúng, trông rất kệch cỡm

Những cách trên chỉ làm cho bề mặt da trông như không bị xước. Thực tế, vết xước vẫn còn đó và da dễ bị hỏng hơn, đòi hỏi phải bôi chất dưỡng da hoặc đánh xi thường xuyên hơn bình thường.  

Các quý ông lịch lãm có thể tham khảo giá hoặc chọn mẫu tại:
474 bạch mai hai bà trưng -hà nôi
0942525168

https://www.facebook.com/Thegioigiayhandmade/
https://shopee.vn/maxdovin
http://thegioigiaycao.com/giaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiay cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiayhanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydangua hanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydanguagiaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu

 

Viết đánh giá

Chú ý: Không được nhập mã html !

mã bảo mật

Danh sách đánh giá
nothing