3 điều nên tránh khi sử dụng đồ da

Da thuộc cũng gần giống như da người. Trong các điều kiện thời tiết khác nhau, da thuộc có những phản ứng khác nhau, yêu cầu có những cách bảo quản khác nhau.

1. TRỜI MƯA ẨM

Thời tiết nóng và ẩm, mưa nhiều có thể khiến da bị nấm mốc trắng. Bởi thế, hãy để đồ da tại nơi có không khí thoáng mát, ở trên cao so với mặt đất. Nếu bạn đặt đồ da trong tủ thì tầm 1 tuần 1 lần nên phơi chúng ở nơi khô ráo, tránh để ánh sáng mặt trời tiếp xúc trực tiếp. Cũng có thể đặt thêm túi chống ẩm vào tủ đồ da.

Mặt khác, tránh mang đồ da đi mưa. Như đã đề cập ở các bài viết trước, nước là kẻ thù số 1 của da. Da ngấm nước rất dễ bị co lại, nhăn nhúm và loang vết. Khi bất đắc dĩ để đồ da bị ngấm nước mưa thì hãy lấy khăn Cotton mềm lau sạch. Khi đó, bôi chất dưỡng da khi da còn ẩm.

2. TRỜI HANH KHÔ

Khi thời tiết hanh khô thường cứng lại và thậm chí có thể bị nứt, nổ da. Nguyên nhân là bởi da bị thiếu ẩm. Để xử lý, cần chú ý dùng chất dưỡng da làm mềm da từ 1 – 2 lần trong mùa đông.

Lưu ý, khi da bị bám bụi, tuyệt đối không dùng khăn giấy ướt để lau da. Trong nhiều loại khăn giấy ướt chứa cồn – chất này sẽ càng hút bớt ẩm trên da, gây nứt da nhanh hơn.

3. TRỜI NẮNG GẮT

Tia UV trong ánh nắng mặt trời hay gây phân hủy dầu trong da thuộc, làm cho chúng bị cứng và làm phai màu da. Nếu buộc phải để đồ da bên dưới ánh nắng trực tiếp, hãy đặt một lớp dầu lên da để bảo vệ chúng.

Thời tiết tại nước ta nói chung tương đối khắc nghiệt với đồ da. Tuy nhiên, nếu biết cách bảo quản tốt thì đồ da vẫn bền lâu và bóng đẹp. 

Các quý ông lịch lãm có thể tham khảo giá hoặc chọn mẫu tại:
474 bạch mai hai bà trưng -hà nôi
0942525168

https://www.facebook.com/Thegioigiayhandmade/
https://shopee.vn/maxdovin
http://thegioigiaycao.com/giaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiay cầu, giaydahandmadedatgiaytheoyeucaugiaydabogiaydanhuommaugiayluoigiaybuocday, giayoxfordgiayderbygiaybroguegiaydacasaugiaydacuu, giaydadadieugiaymoigiayhanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydangua hanquoc, giaythoitranggiaythethao2018slipongiaydalongiaydabuckgiaydanguagiaytangchieucaomaxdovingiầy công sở/http://thegioigiaycao.com/, giaydacongsogiaydathatgiaycuoinamgiaytangchieucao, giaynamgiare, giaydefipgiayluoinam,giày đế kếp,giày dáng thời trang,giày đặt theo yêu

nothing nothing