Những lựa chọn tốt nhất cho bạn, hãy chọn nhưng gì bạn muốn !

Step 1 of 6

Step 1: Shoe

no image

Step 2: Colour

no image

Step 3: Lining

no image

Step 4: Last

no image

Step 5: Sole

no image

Step 6: Tree

no image

Chesterfield

Giá: 128400,00
Step 1 - Chọn phong cách bạn muốn

Featured Styles :

Introducing our prestigious new Deco range :

Step 2 - Chọn màu

Chúng tôi đã chọn và cho bạn những lựa chọn tốt nhất cho mẫu của bạn.

Vui lòng chọn một trong các mẫu màu để phóng to nhưng xin lưu ý rằng màn hình hoặc màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay có thể gây ra các biến thể màu khác nhau một chút.

Chọn lót giày 

Tất cả Giày của MaxDovin & The Boss đều có lớp lót bằng da. Vui lòng chọn một trong các màu lót sau đây cho giầy MaxDovin & The Boss của Made to Order. Nếu bạn thích các nhà sản xuất lựa chọn lớp lót, vui lòng nhấp vào hộp cho biết điều này.

Step 3 - Chọn chất liệu lót

Truyền thống & Thông minh kéo dài

Hình dạng cuối cùng có thể thay đổi và biến đổi vẻ bề ngoài của giày vì vậy hãy chọn một trong những hình trên để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. MaxDovin & The Boss cung cấp hai ngón chân tròn và hai ngón chân vuông dành cho ren của họ và khóa giày và một hình vuông màu trắng cuối cùng (KN14) cho giày trượt trên giày.

Step 4 - Chọn phom bạn muốn

Chọn các dòng đế phù hợp

Chất lượng của đế là một phần xác định của giày, phù hợp với môi trường của bạn và cung cấp sự thoải mái.

MaxDovin & The Boss có một "Fiddleback" Bevelled eo "Oak Bark" da duy nhất duy nhất mà cho đôi giày một sự xuất hiện mảnh mai. Đây là một teqnique duy nhất mà thường được sử dụng chỉ với giày dép Bespoke do nghề thủ công phức tạp được yêu cầu. Ngoài ra còn có một sự lựa chọn của đế cao su.

Vui lòng chọn một trong số các bàn chân được liệt kê dưới đây.

Shoe Trees

MaxDovin & The Boss Cây cuối cùng là tùy chọn. Cây giữ phom giày được làm từ gỗ tự nhiên mang tính chất hút ẩm cao.

Điều quan trọng là cây giữ phù hợp với đôi giày đúng cách, đó là lý do tại sao cây MaxDovin & The Boss kéo dài đến cùng một hình dạng giống như sự lựa chọn cuối cùng của giày. Nếu cây quá lớn, giày sẽ được kéo ra khỏi hình dạng và nếu quá nhỏ, chúng sẽ không tối đa hóa mục đích dự định của chúng. Giá cho cây giữ phom giày MaxDovin & The Boss là 350.000 vnđ.

Step 6 - Bạn có muốn cây giữ giày ?

Your Made to Order details


Khi bạn đã kiểm tra chi tiết đơn hàng của bạn và vui lòng làm thủ tục, hãy hoàn thành mẫu dưới đây. Sau đó chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của bạn bằng email để xác nhận rằng chúng tôi có thông tin chính xác.

Đặt bất kỳ truy vấn hoặc yêu cầu đặc biệt nào trong phần "Ghi chú / Yêu cầu Đặc biệt"

nothing