THƯ MỜI HỢP TÁC
NHƯỢNG QUYỀN VỚI HỆ THỐNG GIÀY DA M.HOMME
--------------------------------*----------------------*----------------------*------------------------------------------
      I. Lời ngỏ : Tiền thân từ xưởng sản xuất gia công giày da cho các thương hiệu thời trang, các hệ thống thời trang, giày dép….khắp trong và ngoài nước chúng tôi đã bước đầu tạo lên các thương hiệu giày tăng chiều cao MaxDovin, giày da công sở dành cho nam Baro, MaxShoes….đã và đang từng bước được khách hàng đặt niềm tin. Năm 2019 M.Homme ra đời với tiêu chí là thương hiệu hệ thống thời trang , đồ da, giày dép với sự tập hợp của nhiều thương hiệu khác nhau mang tính độc quyền được thiết kế bới chính chúng tôi và sản xuất chính trong phần xưởng trực thuộc sở hữu và các xưởng vệ tinh có lịch sử hợp tác lâu dài và tin tưởng.

       1. Bạn nhìn thấy tiềm năng trong thị trường thời trang đặc biệt là thị trường giày da?
 • Một thị trường da giày hàng tỷ đô ngày tại Việt Nam là một thị trường rất lớn và đủ ổn định để khai thác.
 • Chúng tôi định hướng bắt đầu hệ thống bằng các thương hiệu và phân khúc giày và phụ kiện cho nam giới nhưng sẽ không dừng lại đó.
       2. Bạn muốn một đối tác chủ động sản xuất từ gốc rễ, linh hoạt trong kinh doanh?
 • Chúng tôi xuất phát từ nhà thiết kế và sản xuất cho các thương hiệu thời trang, hệ thống thời trang….trong và ngoài nước về sản phẩm giày da nên chúng tôi hoàn toàn tự tin với nền tảng đó để cho ra nhiều sản phẩm giày da chất lượng được kiểm soát đúng mực, thay đổi nhanh chóng quy trình phần phối kinh doanh..
 • Chúng tôi với các lịch sử hợp với các xưởng giày da , đối tác trong nghành sản xuất cũng là một thế mạnh không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu hệ thống phân phối thời trang giày da M.Homme trong ngắn hạn và tầm nhìn lâu dài.
      3. Bạn muốn một sản phẩm chắc chắn về chất lượng, ổn định về quy mô, thích nghi nhanh về mẫu mã thị hiếu?
 • Hướng tới đối tượng khách hàng 25 – 40 tuổi , mức tiêu dùng khả trở lên,… đây là đối tượng khách hàng bền bỉ với mức chi tiêu và các được đánh giá trung thành nhất với các thương hiệu và sản phẩm quen thuộc, sản phẩm giày da của chúng tôi cam kết không ngừng cải thiện để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng hơn khi càng tiêu dùng nhiều sản phẩm.
 • Chúng tôi chủ động trong tất cả mọi khâu thiết kế đến sản xuất cho sản phẩm chiến lược giày dép nam nên sự thích nghi là rất dễ dàng.
      4. Bạn muốn được đóng góp ý tưởng về sản phẩm, mẫu mã?
 • Chúng tôi luôn chủ động lắng nghe mọi ý tưởng của các đại lý, khách hàng để đưa ra sản phẩm. Những sản phẩm đầu tiên nếu thực hiện theo ý tưởng Quý đại lý sẽ được thử nghiệm đầu tiên ngay tại đại lý đó .
      5. Kinh doanh luôn là mạo hiểm nhưng bạn muốn có thêm sự chắc chắn và an toàn?
 • Không ai có thẻ hỗ trợ bạn ít rủi ro đi nhưng vẫn đạt lợi nhuận thật cao như khi mạo hiểm cả ngoài chính sự thông mình của chính bạn. Hãy đánh giá: giày da nam dành cho phân khúc 25 – 40 tuổi là có ưu thế gì? Bền vững về phân khúc (họ là nhưng người ở lại mức thu nhập không đột biến cao nhất, không như ngừơi trẻ tuổi, sinh viên khi ra trường đi làm sẽ thay đổi về mức thu nhập, môi trường sẽ ảnh hưởng đến thói quen tiêu dùng, không như người cao tuổi khi đã không còn nhu cầu thể hiện bản thân nhiều , 25 – 40 tuổi có tất cả mọi thứ ổn định, công việc, thu nhập, thói quen chi tiêu… chỉ có dưới 5% trở nên giàu có đột phá và thay đổi phân khúc tiêu dùng…)
 • Mẫu mã giày da, phụ kiện nam giới thường rất bền vững, tỷ lệ hàng tồn nhỏ.
      6. Bạn có vốn, có mặt bằng, có mối quan hệ, có tiềm năng khách hàng nhưng bạn thiếu về Marketing?
 • Đó là điều mà chúng tôi sẽ làm cho bạn, sẽ cùng bạn hoàn thiện những gì còn thiếu một cách bài bản nhất.
 • Bạn vẫn có thể làm một mình nhưng sẽ khó có thể tối ưu được chi phí .
   II. Hãy để M.Homme cùng song hành với bạn :
     * Mức chiết khấu hấp dẫn : lên đến 42%
     * Thưởng doanh số : 2% --> 3% 
     * Hỗ trợ thiết kế cửa hàng theo chuẩn concept và chi phí đầu tư
     * Kế thừa nền tảng sẵn có từ chúng tôi.
     * Được hỗ trợ tối đa về mô hình kinh doanh, chiến lược Marketing, đào tạo kỹ năng chuyên môn.
     * Hỗ trợ trọn gói từ khảo sát địa điểm, thiết kế cửa hàng chuẩn, trưng bày sản phẩm và truyền thông trên toàn quốc.
 • Đặc biệt : Dịch vụ khác biệt đóng giày  “MADE TO ODER”  áp dụng công nghệ đưa đến cá nhân hoá cho sản phầm sẽ cho khách hàng và chính bạn nhiều ngạc nhiêu thú vị.
      III. Lời ngỏ cuối
        Chúng tôi nhận thức được chúng tôi không là tốt nhất,  không là đủ trong vai trò đối tác và dẫn dắt các bạn nhưng chúng tôi luôn cố gắng biết cách để hoàn thiện mình trong cách kinh doanh và chất lượng sản phầm, để biến đổi và thích nghi tốt nhất có thể.
Sự hợp tác của Quý đại lý là niềm vinh hạnh với chúng tôi và những người thợ làm ra sản phẩm giày da nam

 
 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
M.Homme Store Việt Nam

Hotline:  094.2525.168 (Mrs.Thảo) – 0986.155.685 (Mr.Cuong)
Ad: 346 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
Email: M.
hommevn@gmail.com

 

 •  ***************************************************
nothing